กิจกรรมวันสุนทรภู่ วันภาษาไทย และวันต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทย ดำเนินจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่   วันภาษาไทย และวันต่อต้านยาเสพติด เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนของไทยได้มีโอกาสรำลึกถึงท่านสุนทรภู่กวีเอกของไทย เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ภาษาไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติ รวมถึงให้เยาวชนไทยได้ตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติด โดยมีนายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย